Triển lãm “Biển đảo - Người chiến sĩ hải quân” - “Sơn La chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biên giới - Biển đảo của tổ quốc”

Sáng ngày 7/3, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Cục chính trị Hải quân phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức khai mạc triển lãm “Biển đảo - người chiến sĩ hải quân” - “Sơn La chung sức xây dựng và bảo vệ chủ quyền biên giới - Biển đảo của tổ quốc’.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Cục chính trị Hải quân cắt băng khai mạc triển lãm.

Dự lễ khai mạc có các đồng chí Nguyễn Văn Vỵ, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy; Mai Thu Hương, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Nhâm Thị Phương, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Văn Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Cục chính trị Hải quân; đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh; cán bộ chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang tỉnh.

Các đại biểu và đông đảo tầng lớp nhân dân tham quan triển lãm.

Triển lãm trưng bày nhiều tư liệu, hình ảnh và mô hình hiện vật của lực lượng Hải quân trong xác lập, quản lý, bảo vệ và khẳng định chủ quyền của quốc gia, dân tộc trên hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa. Triển lãm có ý nghĩa sâu sắc trong chuỗi các hoạt động giao lưu, ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển đảo giữa Đảng ủy Quân chủng Hải quân với Tỉnh ủy Sơn La. Qua đó góp phần thông tin, tuyên truyền cho cán bộ, chiến sỹ và các tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển đảo trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Triển lãm sẽ diễn ra trong hai ngày 7 và ngày 8/3 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Theo Báo Sơn La./.