Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Khí tượng thủy văn Việt Nam

Nhằm tôn vinh, ghi nhận những nỗ lực của hoạt động khí tượng thủy văn đóng góp cho công tác phòng chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu và phát triển kinh tế - xã hội bền vững trong suốt 75 năm qua.

Ngày 8/10/2020, Sở Công Thương ban hành Công văn số 1555/SCT-QLCN. Đề nghị Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở căn cứ vào điều kiện thực tiễn tổ chức các hoạt động tuyên truyền phù hợp tới cán bộ, công chức, viên chức như sau:

- Tuyên truyền về vai trò của công tác khí tượng thủy văn trong bảo vệ môi trường, chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu. Chủ đề Ngày truyền thống Khí tượng thủy văn Việt Nam năm 2020 là: “Khí tượng Thủy văn Việt Nam – 75 năm vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc”.

- Nghiên cứu, viết các tin bài tuyên truyền về Ngày Khí tượng thủy văn Việt Nam đăng trên Công thông tin điện tử của Sở.

- Tuyên truyền, gương mẫu, tích cực trong công tác bảo vệ môi trường tại Cơ quan, nơi công cộng và địa phương nơi cư trú.

1555.pdf