Liên kết website
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH Thống kê truy cập
Đang truy cập5
Tổng số người xem 236857
Tổng số lượt xem 681689
Hội nghị kết nối chuỗi nông, lâm, thủy, sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2017
Đăng lúc 2017-09-20 08:36:03
Nhằm tăng cường công tác xúc tiến thương mại, giới thiệu, quảng bá, kết nối tiêu thụ các sản phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn của tỉnh Sơn La tới hệ thống cửa hàng phân phối, tiêu thụ của các tập đoàn, doanh nghiệp, siêu thị trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận; củng cố, duy trì Chuỗi nông sản, thủy sản an toàn tập trung trên địa bàn tỉnh; phát huy uy tín, thương hiệu và giá trị kinh tế của thực phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn tỉnh Sơn La.

Ủy ban nhân dân tỉnh Sơn La đã ban hành Kế hoạch số 152/KH-UBND ngày 13/9/2017 . Trong đó giao Sở Nông nghiệp phối hợp với Sở Công Thương và các Sở, Ban, ngành, địa phương có liên quan tổ chức Hội nghị kết nối chuỗi nông, lâm, thủy sản an toàn tỉnh Sơn La năm 2017.

Với quy mô: Dự kiến 210 đại biểu,

Diễn ra từ ngày: 25/10/2017 – 26/10/2017 tại Huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Các hoạt động chính trong khuân khổ hội nghị bao gồm:

1. Hội nghị kết nối Chuỗi nông sản, thủy sản an toàn tỉnh Sơn La (26/10/2016) tại Tại Trung tâm tổ chức sự kiện Nhà hàng 389 tiểu khu 14, thị trấn Mộc Châu huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

2. Trưng bày, giới thiệu quả bá sản phẩm nông, lâm, thủy sản an toàn tỉnh Sơn La. (Tổ chức khu trưng bày từ 10 - 12 gian hàng, giới thiệu sản phẩm của một số doanh nghiệp, hợp tác xã tiêu biểu của Sơn La. Tại khu vực này, các đơn vị sẽ trưng bày các sản phẩm và thông tin của các đơn vị, trao đổi với các doanh nghiệp là các nhà phân phối, các nhà đầu tư đến tham dự Hội nghị)

3. Chương trình tham quan mô hình của một số hợp tác xã, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hiệu quả, điển hình trên địa bàn huyện Mộc Châu.

          Thành phần tham dự:

- Lãnh đạo UBND tỉnh Sơn La.

- Đại diện lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công thương.

- Đại diện lãnh đạo Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản, Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản, Cục Trồng trọt, Cục Bảo vệ thực vật; Viện nghiên cứu rau, quả, Viện Quy hoạch và Thiết kế nông nghiệp; Trung tâm xúc tiến thương mại Nông nghiệp (Bộ Nông nghiệp và PTNT) 

- Đại diện lãnh đạo Cục Xúc tiến thương mại, Cục Xuất khẩu - Bộ Công thương.

- Đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Công thương thành phố Hà Nội.

- Đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở Công thương, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sơn La.

- Lãnh đạo Chi cục, lãnh đạo các phòng, trạm trực thuộc Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản.

- Đại diện thường trực UBND các huyện, thành phố Sơn La; đại diện lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT các huyện, Phòng Kinh tế TP. Sơn La.

- Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, hợp tác xã sản xuất, thương mại, phân phối, xuất khẩu nông sản trong và ngoài tỉnh, thành phố Hà Nội.

- Đại diện một số hiệp hội ngành nghề: Hiệp hội các nhà bán lẻ, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ, Hiệp hội người tiêu dùng...     

- Phóng viên, biên tập viên một số báo, đài ở Trung ương và địa phương.

          Chương trình cụ thể: Xem tại đây

          Sở Công Thương thông báo để các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thu mua, phân phối và tiêu thụ nông sản được biết./.

Các nội dung liên quan

Các bài mới đăng