Đồng chí Đoàn Văn Châu - Phó Giám đốc Sở

Giúp Giám đốc Sở và chịu trách nhiệm về các nhiệm vụ được phân công, như sau:

- Là chủ tài khoản thứ hai của Cơ quan Sở.

- Giúp Giám đốc Sở theo dõi, chỉ đạo lĩnh vực văn phòng, bao gồm: Quản trị, hành chính của Sở; Thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, công tác dân vận chính quyền.

- Tham mưu gúp Giám đốc Sở về lĩnh vực tài chính của Sở (trừ Chương trình cấp điện nông thôn); công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo liên quan đến ngành Công Thương theo quy định và theo sự phân công hoặc ủy quyền của UBND tỉnh.

- Trực tiếp phụ trách: Văn phòng Sở; Thanh tra Sở.

- Trưởng Ban chỉ đạo, quản lý hệ thống chất lượng ISO của Cơ quan Sở; Giúp Giám đốc Sở chỉ đạo, đôn đốc công tác Cải cách hành chính của Sở;

- Chủ tịch Hội đồng xét duyệt đề tài, sáng kiến cấp cơ sở của Sở.

- Trưởng Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn Sở;

- Tham gia thành viên các ban chỉ đạo, tổ công tác theo sự phân công của UBND tỉnh và Giám đốc Sở.

- Thực hiện nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở trực tiếp chỉ đạo hoặc ủy quyền bằng văn bản.