Đồng chí Nguyễn Đình Phong - Phó Giám đốc Sở

Giúp Giám đốc Sở và chịu trách nhiệm về các nhiệm vụ được phân công, như sau:

- Theo dõi, chỉ đạo các lĩnh vực quản lý công nghiệp; khuyến công, bao gồm: Cơ khí, luyện kim; công nghiệp khai thác mỏ và chế biến khoáng sản (trừ khoáng sản làm vật liệu xây dựng và sản xuất xi măng); Hóa chất, vật liệu nổ công nghiệp, các loại máy, thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật an toàn lĩnh vực công nghiệp; Công nghiệp tiêu dùng, công nghiệp thực thẩm, và công nghiệp chế biến khác; Quản lý cụm công nghiệp, công nghiệp hỗ trợ; An toàn thực phẩm trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp; Về kỹ thuật, khoa học công nghệ, chất lượng sản phẩm ngành công thương quản lý; Bảo vệ môi trường, sản xuất sạch hơn trong lĩnh vực công nghiệp; các hoạt động của Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp.

- Trực tiếp phụ trách: Phòng Quản lý công nghiệp; Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp.

- Chủ tịch Hội đồng Khoa học và công nghệ cấp cơ sở ngành Công Thương.

- Chỉ đạo tổ chức thực hiện và chịu trách nhiệm về giám định, đăng ký, cấp giấy phép, chứng chỉ, chứng nhận trong phạm vi trách nhiệm được phân công.

- Tham gia thành viên các ban chỉ đạo, tổ công tác theo sự phân công của UBND tỉnh và Giám đốc Sở.

-  Thực hiện nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở trực tiếp chỉ đạo hoặc ủy quyền bằng văn bản.