Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020

Ngày 05/01/2021, Sở Cồng Thương tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020. Đồng chủ trì hội nghị là đồng chí Phạm Thị Doan –  Giám đốc Sở Thương và đồng chí Nguyễn Thế Vinh - Chủ tịch Công đoàn Sở. Tham gia hội nghị có đầy đủ công chức, viên chức, người lao động Sở Công thương.

Hội nghị thông qua báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 của cơ quan, công đoàn cơ sở; tổng kết phong trào thi đua, công tác của Ban thanh tra nhân dân; báo cáo công khai tài chính năm 2020.

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, công chức, viên chức và người lao động của cơ quan đã tích cực tham gia thảo luận, đánh giá, rút kinh nghiệm việc thực hiện nội quy, quy chế, nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời đề xuất, kiến nghị bổ sung quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ của cơ quan năm 2021.

Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của công đoàn, đồng chí Phạm Thị Doan, Giám đốc Sở biểu dương thành tích của công đoàn Sở Công thương đã đạt được trong năm 2020. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới công đoàn Sở Công thương làm tốt công tác phát triển đoàn viên, quan tâm đến đời sống tinh thần của công chức góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của cơ quan.

Hội nghị đã trao tặng danh hiệu “lao động tiên tiến” cho 4 tập thể và 38 cá nhân; Tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” cho 5 cá nhân; trao tặng giấy khen của Giám đốc sở cho 6 tập thể và 9 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm 2020.

Hội nghị đã phát động và ký giao ước thi đua giữa Giám đốc Sở và các phòng, đơn vị thuộc Sở.

Phát biểu bế mạc hội nghị, đồng chí Phạm Thị Doan - Giám đốc Sở đề nghị toàn thể công chức, viên chức,người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của cơ quan năm 2021.

Một số hình ảnh cá nhân, tập thể khen thưởng tại Hội nghị

Ảnh ký giao ước thi đua giữa Giám đốc Sở và các phòng, đơn vị thuộc Sở