ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

Đoàn thanh niên Sở chung tay cùng Ban thường vụ đoàn khối ủng hộ công tác phòng, chống dịch covid -19 tại huyện Sông Mã, Sốp Cộp

Trước những diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra tại Việt Nam, hưởng ứng chương trình của Ban thường vụ Đoàn khối đi tặng quà các chốt phòng dịch ngày 20/5/2021. Chi đoàn Sở Công thương cùng các Chi đoàn thuộc các cụm thi đua số 1,2,3,4 đã kêu gọi các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn ủng hộnhu yếu phẩm, vật dụng y tế như khẩu trang, sữa, mỳ tôm, nước lọc…ủng hộ các chốt phòng dịch Covid tại huyện Sông mã, Sốp Cộp. Việc làm tuy nhỏ xong góp phần kêu gọi cũng như nâng cao ý thức chung tay hỗ trợ các điểm chốt phòng chống dịch của các cá nhân và các tổ chức xã hội trên địa bàn tỉnh. Thời gian tới Chi đoàn Sở Công thương sẽ tiếp tục vận động cá nhân, tổ chức và đoàn viên thành niên Sở Công thương ủng hộ khẩu trang y tế để thực hiện chương trình “tiếp sức mùa thi” THPT Quốc Gia năm 2021 cho các em học sinh các trường trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên Sở Công Thương góp phần chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Chi đoàn Sở./.

Cổng thông tin điện tử Sở Công Thương tỉnh Sơn La
Địa chỉ: Khu trung tâm hành chính tỉnh - khu quảng trường tây bắc, thành phố Sơn La tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852268 - Email: sct@sonla.gov.vn