ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC

Sở Công Thương cùng Trung tâm khuyến công và TVPT công nghiệp tặng quà hoa quả nông sản tỉnh và sách giáo khoa cho các cháu mồ côi tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Cập nhật

Thực hiện chỉ đạo của đồng chí Bí thư đảng bộ Sở Công Thương ngày 26/6/2021 Đại diện Sở Công Thương có đồng chí Vũ Hồng Bính - Chánh văn phòng Sở,  đồng chí  Lừ Việt Hà - Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công và TVPT công nghiệp cùng thanh niên Chi đoàn Sở Công Thương đã đến Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La tặng 300kg xoài; 20kg mận và 10 thùng sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 cho các cháu mồ côi.

Thay mặt Sở Công Thương, đồng chí Vũ Hồng Bính đã phát biểu và cảm ơn các cán bộ ở Trung tâm đã quan tâm, chăm sóc cho các em nhỏ từng bữa cơm, giấc ngủ, tạo điều kiện tốt nhất để các em được học tập, động viên tinh thần để các em nhỏ hòa nhập với bạn bè . Đ/c Bính cùng đ/c Hà và đoàn thanh niên đã động viên, dặn dò các em nhỏ vâng lời các cán bộ ở Trung tâm, vượt qua khó khăn, cố gắng học tập thật tốt, trong quá trình nuôi dạy các em, nếu gặp khó khăn thì phía Trung tâm mạnh dạn đề xuất để Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công cùng thanh niên Chi đoàn kiến nghị, tìm trợ cấp từ phí doanh nghiệp và các cấp ban ngành khác hỗ trợ kịp thời cho các cháu.Mong rằng, với món quà được trao tặng hôm nay, các cháu được ăn hoa quả nông sản của tỉnh sẽ cảm nhận được tình yêu thương mà lãnh đạo Sở Công thương luôn muốn gửi đến các cháu.

Cảm kích trước sự quan tâm, tình cảm của Sở Công thương dành cho các em nhỏ tại Trung tâm, Bà Dương Thị Thu Huyền – Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh hứa sẽ quan tâm, hướng dẫn để Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, giúp các cháu vượt qua khó khăn./.

Lưu Hiền - Trung tâm Khuyến công & Tư vấn PTCN

Cổng thông tin điện tử Sở Công Thương tỉnh Sơn La
Địa chỉ: Khu trung tâm hành chính tỉnh - khu quảng trường tây bắc, thành phố Sơn La tỉnh Sơn La
Điện thoại: 0212.3852268 - Email: sct@sonla.gov.vn