Mời tham gia Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm - Thái Nguyên 2022”
Thực hiện Nghị quyết 11/NQ-CP ngày 30/1/2022 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội nhằm góp phần đồng hành cùng với cả nước đưa nền kinh tế sớm vượt qua khó khăn, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh, đồng thời tạo nền tảng và điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và những năm tiếp theo, UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm -Thái Nguyên 2022”, thông tin cụ thể như sau:

- Tên Hội chợ: Mỗi xã, phường một sản phẩm -Thái Nguyên 2022.

- Thời gian: từ ngày 16/6 đến hết ngày 20/6/2022;

- Địa điểm: Quảng trường Võ Nguyên Giáp, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

- Quy mô Hội chợ: 150 – 250 gian hàng, được chia làm 03 khu:

+ Khu vực 1: Triển lãm, giới thiệu, quảng bá thành tựu phát triển kinh tế - xã hội; các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của các tỉnh/thành phố trong cả nước.

+ Khu vực 2: Triển lãm, giới thiệu, quảng bá thành tựu, năng lực của các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối, đầu mối bao tiêu hàng hóa xuất, nhập khẩu.

+ Khu vực 3: Triển lãm, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, tiêu biểu của 09 huyện, thành phố và một số sở, ngành của tỉnh Thái Nguyên.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường.

Sở Công Thương Sơn La trân trọng thông báo và kính mời quý Doanh nghiệp đăng ký tham dự và trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa tại Hội chợ, triển lãm nêu trên.

Thông tin chi tiết, đề nghị liên hệ: Trung tâm Xúc tiến thương mại, Sở Công Thương tỉnh Thái Nguyên. Người liên hệ: Anh Nguyễn Khánh Toàn – Giám đốc Trung tâm, điện thoại: 0917656988; Anh Phạm Hùng, điện thoại: 0913686515.