Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Sơn La làm việc với Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo Quốc gia về công tác phòng chống thiên tai
Để chuẩn bị cho công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn tỉnh Sơn La năm 2022, ngày 10/5/2022, Ban chỉ đạo Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Sơn La do Đồng chí Nguyễn Thành Công – Phó chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng ban thường trực của tỉnh cùng đoàn công tác đã làm việc với Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo Quốc gia về công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn do đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân – Thứ trưởng Bộ Công Thương làm trưởng đoàn.

Đoàn kiểm tra đã đi kiểm tra, khảo sát công trình chống ngập và thoát lũ cho thành phố Sơn La.

Kiểm tra công trình chống ngập TP Sơn La

Đoàn kiểm tra, khảo sát công trình thoát lũ TP Sơn La

Đoàn kiểm tra đi kiểm tra hiện trường Công ty thủy điện Sơn La và công tác chuẩn bị cho mùa mưa lũ năm 2022.

Khảo sát, kiểm tra tổ máy Nhà máy Thủy điện Sơn La

Đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó chủ tịch UBND tỉnh báo cáo công tác chuẩn bị của tỉnh đối với việc phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của tỉnh năm 2022, đồng thời nêu những khó khăn, vướng mắc của tỉnh trong công tác thực hiện, các đề xuất kiến nghị với Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai.

Đồng chí Nguyễn Thành Công - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La phát biểu tại buổi làm việc

Tác giả: Đặng Triệu Nghĩa