Kế hoạch Thực hiện công tác dân vận, dân chủ năm 2024

Sở Công thương ban hành Kế hoạch Thực hiện Kế hoạch số 29/KH-UBND ngày 30/01/2024 của UBND tỉnh Sơn La về thực hiện công tác dân vận, dân chủ năm 2024. cụ thể như sau:

Triển khai thực hiện Kế hoạch số 29/KH-UBND ngày 30/01/2024 của UBND tỉnh Sơn La về thực hiện công tác dân vận, dân chủ năm 2024; Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả công tác dân vận, dân chủ nâng cao trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức; xác định công tác dân vận, dân chủ là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, liên tục, là trách nhiệm của cấp ủy chính quyền, trước hết là người đứng đầu cơ quan, đơn vị.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức thực hiện các tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào thi đua “Dân vận khéo” phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội, chương trình, kế hoạch của ngành công thương.