Quyết định ban hành Kế hoạch tự kiểm tra việc thực hiện công tác cải cách hành chính tại Sở Công thương năm 2024
Nhằm đánh giá chính xác kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác CCHC năm 2024 của các đơn vị, chỉ ra những mặt còn hạn chế, tồn tại, kịp thời chấn chỉnh, đề xuất biện pháp, giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác CCHC những năm tiếp theo. Nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bô, công chức trong thực hiện nhiệm vụ CCHC. Thông qua kiểm tra, kịp thời ghi nhận những kết quả đạt được, biểu dương các đơn vị thực hiện tốt, có đổi mới trong công tác CCHC đem lại hiệu quả quản lý Nhà nước. Đồng thời, chấn chỉnh, phê bình tập thể, cá nhân chưa chủ động, tích cực trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ CCHC.  (Chi tiết có Quyết định kèm theo)