Tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân bản Hẹo – phường Chiềng Sinh về an toàn điện trong thi công, xây dựng công trình
Ngày 02/02/2024, Sở Công thương đã phối hợp với UBND phường Chiềng Sinh và đại diện các đoàn thể để tuyên truyền tới nhân dân bản Hẹo – phường Chiềng Sinh liên quan đến khoảng cách an toàn điện đối với dự án Di chuyển đường dây 110kV, 35kV mạch kép đoạn Bệnh viện đa khoa Sơn La – TBA 110kV Chiềng Sinh, đoạn tuyến từ vị trí cột trung thế số 06 đến cột trung thế số 13 qua địa phận bản Hẹo, phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La.

Buổi làm việc có sự tham gia của ông Cà Văn Định – phó Chủ tịch UBND phường Chiềng Sinh cùng đại diện công an phường, ban quản lý dự án Công ty Điện lực Sơn La cùng nhân dân bản Hẹo, phường Chiềng Sinh. Về phía Sở Công Thương có sự tham gia của ông Nguyễn Thế Vinh – trưởng phòng Quản lý Năng lượng.

Tại buổi làm việc, nhân dân bản Hẹo đã được tuyên truyền các quy định về an toàn điện, đặc biệt là quy định về khoảng cách pha – đất đối với công trình điện khi đi qua khu vực ruộng lúa của nhân dân.

Kết thúc buổi làm việc, nhân dân bản Hẹo đồng thuận cao với phương án về hướng tuyến, khoảng cách pha – đất của Di chuyển đường dây 110kV, 35kV mạch kép đoạn Bệnh viện đa khoa Sơn La – TBA 110kV Chiềng Sinh đoạn đi qua địa phận bản Hẹo.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

anh tin bai

Hình ảnh: Ông Cà Văn Viện – đại diện nhân dân bản Hẹo phát biểu tại buổi làm việc

anh tin bai

Hình ảnh: Nhân dân bản Hẹo – phường Chiềng Sinh tham gia buổi làm việc