Tuyên truyền, hướng dẫn sử dụng ứng dụng VNeID
Ứng dụng VNEID là ứng dụng định danh điện tử trên nền tảng di động do Bộ Công an tạo lập, phát triển để phục vụ các hoạt động định danh điện tử và xác thực điện tử tại Việt Nam Úng dụng VNEID được sử dụng nhằm phát huy hiệu quả phục vụ Nhân dân và công tác quản lý Nhà nước, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân đi lại, giao dịch, tiến tới giảm thiểu các giấy tờ khác. Cán bộ, công chức, người dân có thể đăng nhập và sử dụng các chức năng, tiện ích trên ứng dụng VNeID theo Hướng dẫn Chi tiết tại Công văn số 906/UBND-NC ngày 05/3/2024 của UBND tỉnh Sơn La.