Đoàn công tác của Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk do ông Trương Công Hồng – Phó giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Sở Công Thương tỉnh Sơn La
Ngày 26/3/2024, Đoàn công tác của Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk do ông Trương Công Hồng – Phó giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk  làm Trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Sở Công Thương tỉnh Sơn La.

Tiếp đón và làm việc với đoàn công tác, về phía Sở Công Thương tỉnh Sơn La có ông Đoàn Văn Châu, bà Đỗ Thị Bích Châu - Phó Giám đốc Sở Công Thương và đại diện một số phòng, cơ quan chuyên môn: Văn phòng Sở, Phòng Quản lý Công nghiệp, Phòng Quản lý Năng lượng, Phòng Quản lý Thương mại, Kế hoạch – Tài chính – Tổng hợp.

anh tin bai

Ảnh: Ông Trương Công Hồng – Phó Giám đốc Sở Công Thương Đắk Lắk phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn công tác Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk do Ông Trương Công Hồng  Phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các trưởng, phó phòng, đơn vị chuyên môn của Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk .

anh tin bai

Ảnh: Sở Công thương tỉnh Đắk Lắk chụp ảnh lưu niệm với Sở Công thương tỉnh Sơn La

Tại buổi làm việc hai bên đã thông qua tình hình kinh tế - xã hội, ngành Công Thương và trao đổi về tình hình phát triển công nghiệp, công nghiệp chế biến, thuỷ điện, điện gió. Từ đó phân tích những mặt đã đạt được và mặt còn tồn tại, khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện của hai địa phương.

Tác giả: Văn phòng Sở