Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Ngày 04/01/2022, Đảng bộ Sở Công thương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Phạm Thị Doan, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở Công thương chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có mặt đầy đủ 41 đảng viên của 2 chi bộ trực thuộc, đại diện của Công Đoàn Ngành Công thương Sơn La, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tóm tắt tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện năm 2022. Báo cáo chỉ rõ những tồn tại hạn chế và đề ra những giải pháp thực hiện năm 2022.

Trong năm 2022, Đảng bộ Sở Công thương quyết tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực công tác. Trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, tổ chức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch 2022 được Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh giao; phấn đấu Đảng bộ được đánh giá, xếp loại chất lượng trong sạch vững mạnh; từ trên 90% đảng viên được đánh giá xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 20% đảng viên trở lên được đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ; các tổ chức đoàn thể đều đạt vững mạnh toàn diện.

Hội nghị trao quyết định tặng giấy khen của Bí thư đảng ủy sở cho 01 tập thể đạt trong sạch vững mạnh và 05 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

đồng chí Phạm Thị Doan – Bí thư đảng ủy trao tặng Giấy khen cho tập  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Đồng chí Đỗ Thị Bích Châu – Phó bí thư đảng ủy trao tặng Giấy khen cho 05 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021

Văn phòng Sở