Tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nước

Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo Sở đối với công tác Bí mật Nhà nước trong cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở, từng bước nâng cao nhận thức, trách nhiệm của công chức, viên chức trong công tác Bí mật Nhà nước. Giúp công chức, viên chức hiểu rõ và thực hiện tốt về công tác Bí mật Nhà nước và nguyên tắc soạn thảo, lưu trữ hồ sơ bí mật Nhà nước theo đúng quy định.

Ngày 12/11/2021, tại Hội trường Sở đã tổ chức tập huấn công tác bảo vệ bí mật nhà nướcTham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Doan – Giám đốc Sở Công Thương cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Công Thương và một số công chức Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch & Đầu tư; Sở Tài nguyên & Môi trường.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Trong buổi tập huấn đồng chí  thượng tá Tô Xuân Hoàng – Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh – Báo cáo viên đã  triển khai một số các văn bản liên quan đến công tác bảo vệ bí mật nhà nước.

Đồng chí Tô Xuân Hoàng- triển khai các văn bản tại Hội nghị

Thông qua buổi tập huấn cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở đã được hướng dẫn triển khai thực hiện công tác Bí mật nhà nước tại cơ quan; hướng dẫn cách lưu trữ hồ sơ tài liệu Bí mật Nhà nước./.

Văn phòng Sở./.