khai mạc giải thể thao CNVCLĐ ngành Công Thương Lần thứ VI - năm 2018

Ngày 12,13/5/2018, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Sơn La, Ban Chấp hành Công đoàn ngành Công Thương Sơn La đã tổ chức Lễ khai mạc giải thể thao cầu lông, bóng đá dành cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương lần thứ VI - năm 2018.

Description: C:UsersfptshopDownloads_MG_2724.JPG

Quang cảnh Lễ khai mạc giải thể thao CNVCLĐ ngành Công Thương

Lần thứ VI - năm 2018

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Lường Minh Xuấn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La, đồng chí Phạm Thị Doan - Phó Giám đốc Sở Công Thương, đồng chí Nguyễn Tuấn Thành - Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương, cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong ngành, Giám đốc, Phó Giám đốc các đơn vị, Chủ tịch các Công đoàn cơ sở, các đồng chí trọng tài, các vận động viên tham dự giải đấu cầu lông, bóng đá và đông đảo cổ động viên cán bộ công chức, viên chức.

Giải cầu lông, bóng đá dành cho cán bộ,công chức, viên chức và người lao động ngành Công Thương lần thứ VI - năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Giải đấu năm nay có sự tham gia tích cực của 120 vận động viên, với 16 trận đấu bóng đá và 45 trận cầu lông sôi nổi kịch tính và cũng không kém phần căng thằng đã trở thành một sân chơi bổ ích, ý nghĩa.

Description: D:CÔNG ĐOÀN NGÀNH CÔNG THƯƠNG SƠN LA2018The thaoAnh giaiIMG_2992.JPG

Các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình và luôn nêu cao tinh thần đoàn kết đồng đội, các cầu thủ bóng đá thể hiện hết mình để cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, pha bóng đẹp mắt, sôi nổi và đầy hào hứng. Giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các cầu thủ và khán giả đến sân cổ vũ cho các trận đấu.

Công đoàn ngành./.