Kế hoạch Tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024
Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-BCĐ ngày 30/3/2024 của Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh về tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.
Ngày 02/4/2024, Sở Công thương đã xây dựng Kế hoạch số 63/KH-SCT để Tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024 tại Sở với mục đích:

1. Tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc. Phát huy tinh thần cảnh giác, kiên quyết đấu tranh làm thất bại âm mưu, hoạt động diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch và tội phạm, bảo vệ vững chắc an ninh, trật tự của tỉnh.

2. Tổ chức các hoạt động hưởng ứng thiết thực, hiệu quả, thu hút được sự quan tâm và tham gia tích cực của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động; bảo đảm thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, tránh hình thức, lãng phí.

Tải về