Hội chợ triển lãm hàng CNNT tiêu biểu khu vực miền Trung – Tây nguyên năm 2024 tại Quảng Trị là cơ hội để Trung tâm XTĐTTMDL và các doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh giới thiệu phát triển thương hiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm, tìm kiếm đối tác, xúc tiến tiêu thụ cho sản phẩm của đơn vị.

Sở Công thương Sơn La trân trọng thông báo để đơn vị và các doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh quan tâm đăng ký tham gia với các nội dung sau:

1. Thời gian và địa điểm tham gia

- Thời gian: từ ngày 17/7/2024 đến ngày 23/7/2024

- Địa điểm: Trung tâm Dịch vụ - Hội nghị tỉnh Quảng Trị

2. Chi phí tham gia

- Chi phí thuê gian hàng: Hỗ trợ 100%  phí thuê gian hàng cho các đơn vị tham gia Hội chợ.

- Chi phí khác: Ăn ở, đi lại, vận chuyển, trang trí gian hàng các đơn vị tự chi trả.

- Mọi thông tin liên quan đến Hội chợ triển lãm, đề nghị Trung tâm XTĐTTMDL và các doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở công nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh liên hệ:  Ông Nguyễn Thanh Cường, số điện thoại (zalo) 0943.112.111 hoặc bà Nguyễn Thị Hoài Thương, số điện thoại (zalo) 0983.111.757 (có Công văn số 262/SCT-QLCN ngày 06/3/2024 của Sở Công thương tỉnh Quảng Trị kèm theo Công văn này).

Sở Công thương trân trọng thông báo./.

Tác giả: Quản lý công nghiệp