Đồng chí Đỗ Thị Bích Châu - Phó Giám đốc Sở

Giúp Giám đốc Sở và chịu trách nhiệm về nhiệm vụ được phân công, như sau:

- Giúp Giám đốc Sở theo dõi, thực hiện quản lý nhà nước về các lĩnh vực thương mại, hợp tác quốc tế; bao gồm: Lưu thông hàng hoá trên địa bàn tỉnh; xuất, nhập khẩu; thương mại biên giới; xúc tiến thương mại, kết nối tiêu thụ sản phẩm; dịch vụ thương mại; hội nhập kinh tế quốc tế; quản lý cạnh tranh, chống bán phá giá; chống trợ cấp; bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường lĩnh vực thương mại; triển khai thực hiện kế hoạch, chương trình, đề án, dự án về lĩnh vực thương mại theo quy định và theo sự phân công hoặc ủy quyền của UBND tỉnh.

- Trực tiếp phụ trách: Phòng Quản lý Thương mại – Hợp tác quốc tế.

- Trưởng ban vì sự tiến bộ của phụ nữ;

- Tham gia thành viên các ban chỉ đạo, tổ công tác theo sự phân công của UBND tỉnh và Giám đốc Sở.

- Chỉ đạo tổ chức thực hiện chính sách, chương trình, kế hoạch, đề án xây dựng phát triển mạng lưới chợ nông thôn tại các xã trên địa bàn tỉnh, đánh giá công nhận xã đạt tiêu chí về chợ theo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

- Chỉ đạo tổ chức thực hiện và chịu trách nhiệm về giám định, đăng ký, cấp giấy phép, chứng chỉ, chứng nhận trong phạm vi trách nhiệm được phân công.

- Thực hiện nhiệm vụ khác do Giám đốc Sở trực tiếp chỉ đạo hoặc ủy quyền bằng văn bản.