Sở Công Thương tỉnh Sơn La: Tích cực giúp đỡ xã vùng 3 đặc biệt khó khăn

Ngày 22/01/2021, Sở Công Thương phối hợp với Công đoàn Sở đến thăm và tặng quà cho xã Púng Bánh huyện Sộp Cộp do đồng chí Phạm Thị Doan – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn.

Xã Púng Bánh, huyện Sộp Cộp là xã đỡ đầu của Sở Công Thương tỉnh Sơn La theo quyết định phân công giúp đỡ xã vùng 3, vùng đặc biệt khó khăn của UBND tỉnh. Hoạt động giúp đỡ xã vùng 3 là hoạt động thường niên của Sở Công Thương.

Nhân dịp này đồng chí Phạm Thị Doan – Bí thư đảng ủy, Giám đốc Sở đã đến thăm chúc tết và tặng 10 xuất  quà cho các gia đình chính sách và người có công với cách mạng .

Ảnh: đồng chí Phạm Thị Doan – Giám đốc Sở tặng quà cho UBND xã Púng Bánh – Sộp Cộp

Ảnh: đồng chí Phạm Thị Doan – Giám đốc Sở tặng quà cho hộ gia đình chính sách và người có công với cách mạng .

Văn phòng Sở