Sự kiện giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh, thành phố miền Trung và Tây Nguyên
Thực hiện nhiệm vụ UBND thành phố Hà Nội giao Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội chủ trì tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh, thành phố Miền Trung và Tây Nguyên nhằm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho các chủ thể đẩy mạnh kích cầu tiêu dùng sản phẩm OCOP, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.
Sở Công Thương trân trọng thông báo nội dung sự kiện cụ thể như sau:
1. Tham gia gian hàng:
- Quy mô sự kiện: Dự kiến 100 gian hàng tiêu chuẩn
- Thời gian tổ chức: 05 ngày, từ ngày 21/12/2023 đến ngày 25/12/2023
- Địa điểm tổ chức: Tại Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội
2. Về hồ sơ đăng ký tham gia sự kiện
- Bản đăng ký tham gia (theo mẫu đính kèm Công văn)
- Bản sao Quyết định thành lập/đăng ký kinh doanh của đơn vị
- Bản sao các giấy tờ chứng nhận chất lượn sản phẩm, chứng nhận sản phẩm OCOP của cơ quan có thẩm quyền.
Các tài liệu trên gửi về: Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới thành phố Hà Nội, số 73, Lê Hồng Phong, quận Hà Đông, Hà Nội trước ngày 15/12/2023.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Đ/c Nguyễn Thị Thanh Tuyền – Tổ trưởng Tổ truyền thông – 0888748126, 0943568386, email: ocophanoi@gmail.com và tại Công văn số 3609/SNN-VPĐPNTM ngày 03/11/2023 của Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội.
Sở Công Thương Sơn La thông báo cho các tổ chức, cá nhân được biết và tham gia./.

Tác giả: Phòng Quản lý thương mại