Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn ngành Công Thương lần thứ 2 (Mở rộng) khóa XVII, nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 12/10/2017 tại Sở Công Thương Sơn La, được sự nhất trí của Đảng ủy Sở, Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban Chấp hành Công đoàn ngành Công Thương đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn ngành Công Thương lần thứ 2, nhiệm kỳ 2017-2022. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Doan - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Sở Công Thương Sơn La; Đ/c Thái Thị Mai - ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La; Đ/c Nguyễn Thị Hương - Trưởng Ban tổ chức LĐLĐ tỉnh. Cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành, Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn ngành, các đồng chí Uỷ viên UBKT Công đoàn ngành, Chủ tịch, Phó Chủ tịch các CĐCS.

Hội nghị tập chung thảo luận các dự thảo như:

1. Thông qua dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

2. Thông qua dự thảo Quy chế hoạt động của Ban Chấp hành, Quy chế hoạt động UBKT Công đoàn ngành lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Cũng tại Hội nghị Ban Chấp hành đã bầu bổ sung 08 đồng chí tham gia Ban Chấp hành, bầu bổ sung 02 đồng chí tham gia Ban Thường vụ, 02 đồng chí tham gia Ủy ban Kiểm tra Công đoàn ngành khóa XVII, nhiệm kỳ 2017-2022. Hội nghị đã bầu 21 đồng chí đại biểu đại diện cho 2.992 CB, CNVCLĐ  ngành Công Thương Sơn La đi dự Đại hội XIV Công đoàn tỉnh; Bầu 02 đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn Công Thương Việt Nam khóa III, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tại Hội nghị Ban Chấp hành đã tặng quà chia tay đồng chí Hoàng Anh Dũng - Nguyên Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương khóa XVI, nhiệm kỳ 2012-2017.

Ban Chấp hành Công đoàn ngành Công Thương kêu gọi cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ và các công đoàn cơ sở trong ngành, đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn,  phát huy những kết quả đạt được. Tăng cường đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT, các phong trào thi đua, các hoạt động xã hội từ thiện; tham mưu cho cấp ủy, phối hợp với chính quyền, chuyên môn và các đoàn thể tích cực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, lập thành tích xuất sắc chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh và của ngành./.

Trần Thanh Hải- công đoàn ngành