Đảng uỷ Sở Công Thương tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 8 năm 2023

Sáng ngày 07/8/2023, Đảng ủy Sở Công Thương tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 8 năm 2023. Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Phạm Thị Doan – Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở và các Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động thuộc Sở.

anh tin bai

Ảnh: Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Tại buổi sinh hoạt đồng chí Đoàn Văn Châu -  Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở đã quán triệt và triển khai các văn bản: Công văn số 2500/UBND-TH ngày 05/7/2023 của UBND tỉnh về việc chấn chỉnh, tăng cường kỷ cương, kỷ luật trong việc chấp hành pháp luật về tài chính ngân sách nhà nước và triển khai các nội dung liên quan đến các Kết luận của cơ quan Thanh tra, kiểm tra, giám sát, quyết toán, kiểm toán; Kế hoạch số 182-KH/TU ngày 28/7/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Kế hoạch quán triệt, triển khai thực hiện Kết luận số 54-KL/TW ngày 09/5/2023của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Quyết định số 99-QÐ/TW ngày 03/10/2017 của Ban Bí thư về tiếp tục phát huy vai trò của Nhân dân trong ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ.

anh tin bai

Ảnh: Đồng chí Đoàn Văn Châu -  Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở triển khai một số văn bản tại buổi sinh hoạt

Thông qua buổi sinh hoạt đồng chí Phạm Thị Doan – Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Sở đã chỉ đạo các phòng, đơn vị triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8/2023./.

Văn phòng Sở