Kế hoạch thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-UBND ngày 02/02/2024 của UBND tỉnh về thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2024.

Sở Công thương xây dựng Kế hoạch số 30/KH-SCT ngày 16/02/2024 về  thực hiện Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2024. Cụ thể như sau:

- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về Phong trào; quán triệt, triển khai và thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số 37/KH-UBND ngày 02/02/2024 của UBND tỉnh gắn việc thực hiện phong trào với các cuộc vận động, phong trào thi đua khác để nâng cao hiệu quả.

- Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động trong thực hiện Phong trào; chú trọng xây dựng đạo đức, lối sống, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, phong phú; giữ gìn những giá trị văn hóa tốt đẹp; củng cố khối đại đoàn kết toàn dân; xây dựng nông thôn mới.

Tải về