Triển khai thi hành Luật Căn cước của Sở Công thương Sơn La

Sở Công thương ban hành Kế hoạch số 54/KH-SCT ngày 15/3/2024 triển khai thi hành Luật Căn cước như sau:

1. Xác định cụ thể nội dung công việc, thời hạn, tiến độ hoàn thành; trách nhiệm giữa các phòng, đơn vị thuộc Sở trong tham mưu tổ chức triển khai thi hành Luật Căn cước.

2. Nâng cao nhận thức về Luật Căn cước và trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động trong việc thi hành Luật. Các phòng, đơn vị được giao nhiệm vụ chủ động tham mưu triển khai thực hiện theo đúng tiến độ, bảo đảm tính thống nhất, chất lượng, thiết thực, hiệu quả.

3. Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc, hướng dẫn, kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện.