Tờ gấp pháp luật về công tác phòng, chống ma túy

Thực hiện Quyết định số 135/QĐ-UBND ngày 19/01/2023 của UBND tỉnh Sơn La về việc ban hành Đề án “Chuyển hóa, xây dựng xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Sơn La không có ma túy, giai đoạn 2023 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030”. Sở Tư pháp Sơn La đã biên soạn và cấp phát tờ gấp pháp luật về công tác phòng, chống ma túy gửi đến các ngành thành viên của Hội đồng phối hợp Phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh. Với mục tiêu phổ biến, quán triệt kịp thời tới cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh để các cơ quan, tập thể, cá nhân khai thác, nghiên cứu và sử dụng.

Nội dung Tờ số 4: các nội dung liên quan đến quy định về lập hồ sơ đề nghị đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc đối với người nghiện ma túy từ đủ 12 tuổi đến dưới 18 tuổi và quản lý sau cai nghiện ma túy tại nơi cư trú.

Tác giả: Văn phòng Sở