HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI VỚI DOANH NGHIỆP NĂM 2021

Thực hiện Quy định số 12-QĐi/TU ngày 27/2/2019 của Ban thường vụ tỉnh ủy về việc quy định đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền các cấp; người đứng đầu các sở, ban, ngành cấp tỉnh với nhân dân; Kế hoạch số 15/KH-SCT ngày 22/01/2021 của Sở Công Thương về việc tổ chức đối thoại, tiếp xúc với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Sơn La về lĩnh vực Công Thương năm 2021.

Ngày 23.11.2021  tại Khách sạn Hoa Ban Trắng. Sở Công Thương tổ chức Hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp. Chủ trì hội nghị đồng chí Phạm Thị Doan – Giám đốc Sở cùng đại diện trên 25 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Sơn La và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở.

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Đình Phong- Phó Giám đốc Sở Công Thương trao đổi cùng các doanh nghiệp)

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu đại diện các doanh nghiệp những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai, thực hiện. Những kiến nghị trên đã được lãnh đạo Sở Công Thương trực tiếp giải đáp, trao đổi với doanh nghiệp và đưa ra giải pháp tháo gỡ trong thời gian tới ./.

Văn phòng Sở./.