CÔNG ĐOÀN NGÀNH CÔNG THƯƠNG SƠN LA TRAO NHÀ “ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO CNLĐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 25/10  tại Bản Chẹn, xã Mường Khoa, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, Công đoàn ngành Công Thương đã nghiệm thu và bàn giao nhà “ Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Hoàng Văn Nhính là công nhân mỏ NICKEL Bản Phúc; cùng dự lễ bàn giao có các đồng chí đại diện BCH CĐCS, đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Mỏ NICKEL Bản Phúc và  chính quyền địa phương. Được sự hỗ trợ 30 triệu đồng từ  Quỹ xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La  cùng sự giúp đỡ của CĐCS Công ty và anh em họ hàng bằng ngày công lao động.Ngôi nhà có diện tích 40m2 với tổng chi phí hơn 70 triệu đồng đã hoàn thành  sau 4 tháng thi công trong điều kiện hết sức khó khăn do mưa bão, vị trí xây dựng chênh vênh trên sườn núi, dốc cao xong bằng quyết tâm của bản thân, gia đình và sự động viên của tổ chức Công đoàn căn nhà đã hoàn thành trong niềm vui của mọi người.

Hoàng Dũng