77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7 (1947-2024),

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7 (1947-2024), Sở Công Thương tỉnh Sơn La đã các hoạt động ý nghĩa nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng, Liệt sĩ, Thương binh các Chiến sĩ cách mạng đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Ngày 26/7/2024, đồng chí Nguyễn Văn Bắc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Công Thương cùng tập thể Lãnh đạo Sở, các phòng, đơn vị đã thành kính dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Bác Hồ, Nghĩa trang Liệt sĩ nhà tù Sơn La và Nhà tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và những người Việt Nam yêu nước hi sinh tại Nhà tù Sơn La.

Ảnh: Các đồng chí dâng hương tại Đền thờ Bác Hồ

anh tin bai
Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Sở dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Nhà tù Sơn La.

anh tin bai

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo dâng hương Nhà tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ nhà tù Sơn La.

Trước đó, Sở Công Thương đã thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách thuộc Sở. Đón nhận những phần quà ý nghĩa, thân nhân các gia đình chính sách đã cảm ơn chân thành trước sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, Cơ quan Sở Công Thương.

Qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc; tiếp tục phát huy phong trào Đền ơn đáp nghĩa, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Văn phòng Sở

Giấy phép xuất bản số: Số 31/GP-TTĐT ngày 04/9/2024 của Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Sơn La